Cắt hàm móm được áp dụng vào lúc nào

0
334
Cắt hàm móm là một trong những phương pháp có thể giúp bạn cải thiện tình trạng móm một cách triệt để hiệu quả và nhanh chóng. Tuy vậy, không phải thực hiện ở đâu cũng giúp bạn đạt được kết quả này, bạn cần phải tìm được địa chỉ thật sự uy tín để đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cao.

Đáp ứng được các  yêu cầu cần thiết, cắt hàm móm tại Bệnh viện KIM là sự lựa chọn đúng đắn dành cho những ai đang gặp phải phiền lòng về tình trạng móm trên khuôn mặt của mình.

Cắt hàm móm được áp dụng vào lúc nào ?

Không phải lúc nào cắt hàm móm cũng là phương pháp tối ưu để cải thiện tình trạng móm mà cần phải tùy theo nguyên nhân gây móm của bạn để có sự áp dụng phù hợp.

Theo đó, thì trường hợp móm do sự phát triển quá mức của xương hàm khiến cho hàm trên và hàm dưới không có sự cân đối. Lúc này, thì kỹ thuật cắt xương sẽ giúp bạn loại bỏ phần xương phát triển quá mức sau đó tùy theo tình trạng đẻ đẩy lùi vào trong hoặc ra ngoài để giúp cho khuôn hàm được hài hòa, cân đối một cách tự nhiên nhất.

Cắt hàm móm được thực hiện như thế nào ?

Để thực hiện cắt hàm móm thì đầu tiên bạn phải được thăm khám và kiểm tra cấu trúc xương hàm để biết nguyên nhân gây ra tình trạng móm là gì. Bằng việc chẩn đoán bằng máy X quang Cone Beam CT, bác sĩ sẽ biết được kết quả chính xác nhất.

Cắt hàm móm

Để thực hiện cắt hàm móm, bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy X quang Cone Beam CT để biết rõ nguyên nhân gây nên.

Nếu là cắt hàm móm thì sẽ áp dụng kỹ thuật BSSO. Đồng thời mô phỏng kết quả cho khách hàng xem trước thông qua công nghệ 3D. Kỹ thuật này sẽ thực hiện tùy theo khuyết điểm của bạn.

  • Trường hợp hàm dưới dài quá mức và xương hàm trên ở mức bình thường thì bác sĩ chỉ định cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau.
  • Còn nếu do hàm dưới phát triển quá dài về phía trước trong khi hàm trên thì ngắn so với bình thường. Lúc này, bác sĩ phải áp dụng kỹ thuật vừa đẩy lũi hàm dưới và kéo hàm trên đưa về trước.

Phẫu thuật hàm móm là một ca phẫu thuật khá phức tạp, không phải ai hay địa chỉ nào cũng giúp bạn có được kết quả hiệu quả. Vì vậy, cần phải thực hiện tại địa chỉ đã có đủ kinh nghiệm, đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, con người để thực hiện an toàn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM, bạn hoàn toàn có thể an tâm với những ưu điểm vượt trội khi thực hiện tại đây. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại sẽ giúp cho bạn một ca phẫu thuật cắt hàm móm diễn ra an toàn, hiệu quả cao. Đến với KIM Hopsital, bạn cũng sẽ được trải nghiệm quy trình thực hiện khoa học trong điều kiện vô trùng cao, vì vậy, đảm bảo tránh nhiễm trùng, lây nhiễm chéo và hạn chế biến chứng một cách thấp nhất.

Trước và sau khi phẫu thuật hàm móm

Trước và sau khi phẫu thuật hàm móm tại KIM Hosspital. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

<>http://benhvienranghammat.com.vn/phau-thuat-ham-ho-bao-nhieu-tien.html
<>http://benhvienranghammat.com.vn/phau-thuat-ham-ho-co-nguy-hiem-khong.html

Cắt hàm móm tại Bệnh viện KIM luôn mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng. Bạn sẽ không chỉ điều trị triệt để tình trạng móm mà còn có được diện mạo mới trẻ trung, rạng rỡ và tự tin hơn trong cuộc sống.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN