Hiện nay có cách làm răng hết hô tại nhà nào hiệu quả không

0
410

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi hiện nay có cách làm răng hết hô tại nhà nào hiệu quả không ạ? Răng em bị hô dù không quá nặng nhưng cũng khiến em mất đi tự tin khi giao tiếp với người khác, bây giờ em muốn tìm cách khắc phục nhưng do tính chất công việc không thể điều trị nha khoa. Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Duyên, 23t – Phú Yên)

Trả lời

>>mai rang co anh huong gi khong

>>giá răng sứ venus

 Chào bạn Duyên, rất cảm ơn bạn quan tâm và gởi câu hỏi về cho Răng Hàm Mặt Sài Gòn, với thắc mắc cách làm răng hết hô tại nhà của bạn, chúng tôi xin giải đáp qua bài viết dưới đây:

Răng hô là một tình trạng bệnh lý rất phổ biến hiện nay, việc áp dụng các biện pháp nha khoa sẽ giúp người bệnh khắc phục triệt để tình trạng này, tuy nhiên những cách làm răng hết hô tại nhà cũng được rất nhiều người chia sẻ bởi đơn giản, dễ thực hiện.

Cách làm răng hết hô tại nhà bằng tay

Cách làm răng hết hô tại nhà này được chia sẻ rất phổ biến, khi răng bị hô, mọc chìa ra ngoài và không thẳng hàng với hàm dưới, bạn có thể dùng tay tạo một lực đẩy nhẹ vào răng để răng dần lùi vào đúng vị trí của nó giúp răng hết hô. Tuy nhiên không nên dùng lực quá mạnh để thực hiện, do có thể gây ra những tác động xấu đến răng và xương hàm, vì đây chỉ là cách làm răng hết hô tại nhà thô sơ, có thể phát huy hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của mỗi người.

cách làm răng hết hô

Cách làm răng hết hô tại nhà bằng tay đơn giản, dễ thực hiện

>>răng sứ titan giá bao nhiêu

Cần lưu ý, cách này chỉ có thể có hiệu quả ít nhiều khi răng đang phát triển ở độ tuổi dậy thì nếu thực hiện thường xuyên mỗi ngày trong một thời gian dài.

Cách làm răng hết hô tại nhà bằng dụng cụ kéo răng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các loại dụng cụ kéo răng tại nhà đơn giản để bạn có thể lựa chọn một loại phù hợp nhất với mình và sử dụng như một cách làm răng bớt hô tại nhà mà không cần tìm đến nha sĩ. Đây là cách cực kỳ đơn giản để trị răng vẩu, tuy nhiên điểm hạn chế chính là những bộ dụng cụ này có thể không khớp với khuôn hàm riêng của mỗi người nên không đảm bảo mang lại hiệu quả cho bạn. Chuyên gia không khuyến khích bạn sử dụng cách làm răng bớt hô tại nhà này.

Điều trị răng hô bằng các biện pháp nha khoa hiện đại

2 cách làm răng hết hô tại nhà kể trên dù được nhiều người chia sẻ nhưng trên thực tế không có được sự đảm bảo về tính an toàn cũng như hiệu quả mà người thực hiện thu được. Thêm vào đó, việc dùng lực quá mạnh và dùng những sản phẩm kém chất lượng còn có thể gây nguy hiểm cho răng của bạn. Để có thể khắc phục triệt để răng hô như bạn mong muốn, thay vì áp dụng những cách làm răng bớt hô tại nhà trên, bạn nên điều trị theo các phương pháp nha khoa hiện đại ngày nay.

Cach lam rang het ho

Làm thế nào để răng bớt hô? Bọc răng sứ mang lại hiệu quả trị răng hô cao

Làm răng sứ và niềng răng là hai giải pháp được các bác sĩ lựa chọn cho những trường hợp răng hô thường gặp, niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha mang lại hiệu quả cao khi bạn bị hô nặng, số lượng răng hô nhiều như bán hàm hay toàn hàm. Trong khi bọc răng sứ là giải pháp tối ưu cho tình trạng hô nhẹ, số lượng hô ít giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí mà vẫn sở hữu hàm răng đều đẹp.

Tuỳ thuộc vào tình trạng cụ thể các bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được giải pháp phù hợp nhằm đảm bảo hiệu quả cao sau khi được thăm khám chính xác.

Những cách làm răng hết hô tại nhà chỉ có thể phát huy hiệu quả ít nhiều trong những trường hợp hô rất nhẹ, để tìm ra giải pháp tối ưu cho mình, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn hoặc liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 6899. Chào bạn!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN