Cách chữa sâu răng bằng muối như thế nào ?

0
336

Sâu răng là bệnh không thể coi thường, nếu không có biện pháp điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng thậm chí có thể phải nhổ bỏ luôn chiếc răng. Hãy thử áp dụng ngay 3 cách chữa sâu răng bằng muối khá đơn giản nhưng mà rất hiệu quả giúp điều trị sâu răng cấp tốc ngay tại nhà dưới đây.

http://tramrangsau.vn/ba-bau-co-nen-han-rang-khong-2/
http://tramrangsau.vn/nha-khoa-khong-dau/

1/ Chữa sâu răng bằng muối như thế nào?

Muối được sử dụng rất phổ biến để sát khuẩn các vết thương, chính vì thế cách chữa sâu răng bằng muối đem lại hiệu quả khá cao. Bạn có thể tham khảo một số cách sau đây:Ngậm nước muối

Một chút nước ấm pha với muối loãng ngậm hàng ngày vào sáng và tối là cách chữa sâu răng đơn giản nhất bạn nên thực hiện. Kiên trì thực hiện đều đặn, cơn đau răng sâu của bạn sẽ giảm đi đáng kể.

Bên cạnh đó, ngậm nước muối còn giúp bạn có hàm răng chắc khỏe và hơi thở thơm mát hơn.

Kết hợp muối với rễ lá lốt

Dùng rễ lá lốt rửa sạch và giã nát cùng với nước muối đặc. Gạn lấy nước cốt sử dụng để bôi lên phần răng đau sẽ giúp cơn đau thuyên giảm nhanh chóng.

Lưu ý: Rửa thật sạch rễ lá lốt để tránh viêm nhiễm khi bôi lên vùng răng sâu.
Muối và lá trầu không chữa sâu răng hiệu quả

Lá trầu không có tác dụng diệt khuẩn và kháng viêm rất tốt, khi kết hợp với muối, nó sẽ phát huy được tối đa công dụng của mình.

Giã nát lá trầu với muối hạt, lọc lấy nước cốt và chấm vào chỗ răng sâu. Thực hiện 2 – 3 lần/ngày.

Với 3 cách chữa sâu răng bằng nước muối được thực hiện ngay tại nhà, giúp điều trị sâu răng nhanh chóng trong thời gian ngắn. Tuy nhiên đâu mới là cách chữa sâu răng triệt để và hiệu quả nhất thì bạn nên áp dụng công nghệ hàn trám răng.

2/ Cách chữa sâu răng cho hiệu quả triệt để hơn nước muối?

Chữa sâu răng bằng muối được coi như một “liệu pháp dân gian”, áp dụng được cho nhiều trường hợp. Tuy nhiên, đây không phải là cách chữa sâu răng triệt để nhất.

Trong trường hợp phát hiện bị sâu răng, bạn hãy áp dụng cách ngậm nước muối loãng để giảm bớt đau nhức và ngăn chặn sự phát triển của sâu răng. Sau đó, nhanh chóng đến Nha khoa uy tín để điều trị kịp thời.

Hiện nay, trám răng là cách khắc phục răng sâu triệt để và hiệu quả nhất. Nha khoa KIM đang ứng dụng công nghệ hàn trám Laser Tech để điều trị răng sâu cho hàng nghìn khách hàng.

Laser Tech là công nghệ hàn trám mới nhất đến từ Pháp, được chuyển giao cho Nha khoa KIM thông qua những kiểm định khắt khe nhất về chất lượng. Chất liệu trám phù hợp cho mọi đối tượng ở mọi độ tuổi khác nhau, hoàn toàn không gây kích ứng với cơ thể.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về cách chữa sâu răng bằng muối hoặc về công nghệ Laser Tech, hãy liên hệ với chúng tôi bằng số 19006899, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN