Các trường hợp cần phục hình implant

0
344

Với sự phát triển của y khoa hiện đại, trồng răng implant ra đời và trở thành phương pháp điều trị, khắc phục tình trạng mất răng một cách hiệu quả và được đông đảo bệnh nhân lựa chọn. Vậy trồng răng implant là gì? Những thông tin hữu ích sau sẽ giúp bạn tìm hiểu một cách chính xác về giải pháp nha khoa hiện đại này.

Trong rang implant la gi

Implant là những trụ kim loại được đặt vào xương hàm phía dưới nướu bằng phẫu thuật để nha sĩ sẽ lắp phần răng giả lên trụ implant đó
Implant là chân răng thay thế (chân răng giả) cho chân răng của răng đã mất. Răng implant giống như răng thật, có cả chân răng và thân răng, không làm thay đổi vị giác, cũng như phát âm và giao tiếp, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Trong trường hợp răng bạn đã mất lâu ngày, phần xương ổ răng bị tiêu nhiều, bác sĩ cần thêm xương (ghép xương) nhằm bù lại phần xương bị tiêu thì mới có thể đảm bảo 1 implant bền vững được.

>>> cay rang implant gia bao nhieu
Các trường hợp cần phục hình implant

– Bệnh nhân vì lí do nào đó bị mất 1 hoặc nhiều răng thì trồng răng implant chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn.

Có 3 loại implant chính: Implant Hàn Quốc (implant Osstem), Implant Đức (implant AB) và Implant loại Mỹ (implant Southern, implant Bio Horizons và implant Nobel Biocare).
Thời gian cấy ghép implant: 1 – 3 tháng.

Thông thường, việc phẫu thuật cấy Implant chỉ khoảng 10 – 30 phút cho một implant (tùy vào vị trí răng bị mất). Sau khi cấy Implant, bạn vẫn có thể làm việc bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn cần phải làm nhiều thủ thuật, như nhổ răng đồng thời cấy Implant cho nhiều răng, hay phải làm thêm các thủ thuật như ghép xương, nâng xoang hở…thì bạn sẽ cần thời gian để nghỉ ngơi, khoảng 1 – 2 ngày tùy trường hợp. Sau khi cấy, bạn cần chờ thời gian từ 1 – 3 tháng để implant lành thương và có thể tiến hành gắn răng sứ bên trên.


Trồng răng implant là giải pháp tối ưu trong điều trị mất răng, mang đến cho bệnh nhân kết quả phục hình hiệu quả và toàn diện. Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về vấn đề trồng răng implant là gì, bạn có thể trực tiếp liên hệ Nha Khoa KIM hoặc đến gặp các bác sĩ và được tư vấn cụ thể, cũng như được thăm khám và điều trị với kết quả như mong đợi.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN