Bọc răng toàn sứ Zirconia có tốt không ?

0
386

Ngày nay, bọc răng toàn sứ zirconia đang được nhiều người lựa chọn ngoài tính thẩm mỹ cao khắc phục hầu hết các tình trạng mất răng, răng hư hỏng, tổn thương, còn đảm bảo chức năng ăn nhai, bền chắc, duy trì lâu dài và rất an toàn với sức khỏe con người.

Ai Nên Thực Hiện Bọc Răng Sứ Toàn Sứ Zirconia?

Răng bị mất hay răng hư tổn.
Răng bị ngả màu mà tẩy trắng không cho hiệu quả.
Răng thưa cắn hở, hô móm nhẹ.
Răng có độ lớn không đều nhau.
Những ai muốn phục hình thẩm mỹ lại hàm răng.

Răng Sứ Toàn Sứ Zirconia Có Tốt Không?

Bọc răng sứ toàn sứ Zirconia là một trong những giải pháp phục hình răng tân tiến hiện nay, khắc phục được những hạn chế của kỹ thuật bọc răng sứ bằng chất liệu thông thường, nên càng ngày càng có nhiều người lựa chọn nhất là đối với nhưng răng phía trước đòi hỏi độ thẩm mỹ cao.

Răng toàn sứ zirconia có tốt không ?
Răng toàn sứ zirconia có tốt không ?

– Cho màu sắc đẹp một cách tự nhiên: Răng sứ toàn sứ Zirconia có màu sắc giống như răng thật về độ trong và độ tương phản với ánh sáng, nên tính thẩm mỹ rất cao, đẹp tự nhiên, đặc biệt không bị thay đổi dù thời gian sử dụng lâu dài. Trong bất cứ môi trường, hoàn cảnh nào răng toàn sứ nhìn đều như răng thật.

– Không đen đường viền lợi: Khác với những loại răng sứ có lõi kim loại như răng sứ titan, hay răng sứ kim loại, răng sứ toàn sứ zirconia được chế tạo từ sứ nguyên chất không bị oxi hóa trong môi trường miệng, không viền đen cổ lợi và sườn zirconia có màu trắng nên không bị ánh đen ra ngoài.

Răng bị ê buốt

– Bọc răng sứ toàn sứ Zirconia giúp bạn có nụ cười hoàn hảo, lấy lại chức năng ăn nhai

– Tính tương hợp sinh học cao: Răng sứ toàn sứ zirconia có tính tương hợp cao, không gây ra bất cứ phản ứng phụ nào cho cơ thế, không gây viêm lợi và hôi miệng, không gây độc với cơ thể, không gây kích thích với mô nướu, không dẫn nhiệt.

– Bảo tồn răng tối đa và thời gian sử dụng lâu dài: Nhờ độ bền và độ cứng cao, toàn sứ zirconia tồn tại lâu dài theo thời gian có thể trọn đời nếu chăm sóc, bảo vệ đúng cách cũng như phục hình bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

– Độ chịu lực cao: Khi thực hiện bọc toàn sứ zirconia Zirconia khách hàng có thể ăn nhai một cách bình thường như răng thật do Zirconium dioxide (ZrO2) có đặc tính cứng chắc, chịu được lực nén, xoắn tốt.

HỆ THỐNG NHA KHOA KIM – Địa Chỉ Bọc Răng Sứ Toàn Sứ Zirconia Chất Lượng

Nha khoa KIM với nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị và phục hình thẩm mỹ răng, đồng thời luôn nỗ lực hoàn thiện cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như chuyên môn là địa chỉ lý tưởng để bạn thực hiện bọc răng sứ toàn sứ Zirconia với giá tốt nhất.

Trực tiếp thực hiện là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, từng tu nghiệp nhiều năm ở các nước có nền nha khoa phát triển

Áp dụng công nghệ scan mẫu dấu hàm 3D nên việc bọc răng sứ toàn sứ Zirconia chỉ cần thực hiện 1 lần thay vì phải gắn tạm thời nhiều lần để thử khớp cắn như các phòng khám thông thường.

Bên cạnh đó, việc thiết kế bọc răng sứ toàn sứ Zirconia được thực hiện hoàn toàn trên công nghệ CAD/CAM 3D hiện đại đảm bảo đạt độ chính xác nhất, tránh được tình trạng răng sứ bị cộm, lung lay, màu răng không đồng đều.

Quy trình chuyên nghiệp, tuân thủ các quy định của Sở Y tế và tiêu chuẩn quốc tế

Hãy liên hệ ngay với nha khoa KIM theo số 19006899 nếu cần tư vấn về răng toàn sứ zirconia hay bất kì vấn đề nào liên quan, các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp chi tiết cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN