Bảng giá chỉnh răng thưa hết bao nhiêu tiền 2018

0
26

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Nha khoa KIM! Bác sỹ cho em hỏi :Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền hiện nay ạ! do em đang có dự định dẫn em gái đi chỉnh sửa lại hàm răng hơi thưa nhưng chưa nắm được mức chi phí chỉnh răng thưa là bao nhiêu. Vì thế mong bác sỹ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn! ( Thanh Loan – Hà Nội)

Bác sỹ Nha khoa KIM trả lời:

Thân chào bạn Thanh Loan

Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho bác sỹ tại Nha khoa KIM. Sau đây chuyên viên tư vấn nha khoa sẽ giải đáp câu hỏi: Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu của bạn như sau:

Giải đáp: Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền hiện nay

Răng thưa là thiếu sót mà khá nhiều người gặp phải, tác động tới thẩm mỹ và sự không còn tự tin khi tiếp xúc. Hiện nay, có nhiều mẹo để niềng răng thưa tùy theo vấn đề răng miệng cũng như yêu cầu của từng người. Theo đó, niềng răng thưa chi phí bao nhiêu cũng sẽ tùy vào từng giải pháp mà khách hàng chọn thực hiện.

Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu là RẺ NHẤT mà ĐẸP hiệu quả? 1Niềng răng thưa có giá bao nhiêu là RẺ NHẤT mà đẹp hiệu quả?

coi thêm: niềng chỉnh răng thưa giá bao nhiêu

có khả năng kể tới Những cách thức niềng chỉnh răng thưa như trám răng thưa, Chụp răng sứ và chỉnh nha niềng răng. Trong đó, trám răng thưa và Làm răng sứ là hai phương pháp niềng chỉnh răng thưa hơi nhanh chóng, hiệu quả thẩm mỹ cao và chi phí chỉnh răng thưa thấp hơn so đối với niềng chỉnh răng.

thế nhưng, trám răng thưa thường được sử dụng với trường hợp răng bị thưa hở bé. Chất liệu trám răng sẽ lấp đầy khe thưa giúp răng hết thưa không tốn thời gian, thẩm mỹ cao, người đối diện không nhận ra khách hàng đã trám răng bị thưa. Giá niềng chỉnh răng thưa bằng trám răng rẻ nhất trong Các phương pháp, chỉ trong khoảng từ 300.000-500.000đ/răng, nhưng độ bền không cao, chỉ được khoảng 12 tháng, dễ dàng bong bật khi ăn uống.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trám răng bị thưa tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: công hiệu phụ thuộc vào trường hợp răng miệng từng người

Còn đối với phương pháp Làm chụp sứ phù hợp với răng có khe thưa lớn và có kèm Các khuyết điểm khác như hình thể răng xấu, răng trở nên rạn nứt, gãy vỡ… Mão răng sứ sẽ chụp ra bên ngoài răng, giúp Những răng khít đều lại với nhau, phục hình làm đẹp cho răng xấu trở nên thật đều cải thiện thẩm mỹ.

Đối với biện pháp này, chi phí niềng răng răng thưa khoảng bao nhiêu sẽ phụ thuộc loại răng sứ mà bạn chọn. Khi mà Làm chụp sứ kim loại, giá niềng răng chỉnh nha thưa sẽ trong khoảng từ 1.500.000-2.500.000đ/răng sứ. Còn khi mà sử dụng răng toàn sứ có chất lượng thẩm mỹ cao, giá niềng chỉnh răng thưa sẽ trong vòng từ 3-7 triệu đồng/răng tùy thuộc loại, tùy thuộc hãng răng sứ. Răng sứ rất Đảm bảo, ăn nhai và làm đẹp tốt, tuổi thọ răng sứ có thể duy trì từ 7-10 năm hoặc nhiều hơn áp dụng loại răng sứ tốt.

Hình ảnh các bạn trước và sau đó Chụp răng sứ ở KIM Dental
* Lưu ý: tác dụng phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

coi thêm: chỉnh răng vẩu hàm trên có giá bao nhiêu

Ngoài phương thức niềng chỉnh răng thưa trên, niềng chỉnh răng là phương pháp niềng chỉnh răng hết thưa hiệu quả triệt bỏ nhất. Khí cụ niềng chỉnh răng sẽ chuyển dịch Những răng từ từ khít thật đều lại đối với nhau, hơn nữa xếp đặt Những răng ngay ngắn, thẳng nên thơ, làm đẹp.

đối với phương pháp niềng răng chỉnh nha, giá cả thực hành sẽ cao hơn do Đây là phương pháp khó, hiệu quả cao. Chỉnh nha niềng răng thưa giá bao nhiêu sẽ tùy vào giải pháp chỉnh răng và loại dụng cụ chỉnh nha áp dụng để chữa trị. Giá niềng răng thưa bằng mắc cài kim loại sẽ trong khoảng từ 30-45 triệu đồng/liệu trình, còn khi mà chỉnh nha răng bằng khay niềng Invisalign trong suốt, giá cả sẽ trong vòng từ 70-150 triệu đồng/liệu trình.

Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu là RẺ NHẤT mà ĐẸP hiệu quả? 4đến nha khoa thăm khám để nhận giải đáp giải pháp chỉnh răng thưa tác dụng

giá tiền chỉnh nha niềng răng thưa giữa Những phương pháp sẽ có sự chênh lệch lạc nhau phụ thuộc ưu Khiếm khuyết của từng loại. Và trong mỗi một kĩ thuật chỉnh nha niềng răng thưa, chi phí cũng có sự khác biệt tùy thuộc tình trạng răng miệng của từng người, mức độ răng thưa hở nhiều rất hay ít…

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của bác sỹ Nha khoa KIM về thắc mắc: Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền của bạn. Bạn hãy cân nhắc và xem xét thật kỹ trước khi đưa ra sự lựa chọn cho riêng mình nhé.

THÔNG TIN BẠN ĐỌC NÊN QUAN TÂM

Làm răng sứ ở đâu đẹp và bền chắc lâu dài? 

Làm trắng răng mất bao nhiều

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN